Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Thông tin du lịch » Con số du lịch
6 tháng năm 2014, du khách đến Móng Cái tăng 20% so với cùng kỳ - (30/06/2014)
Theo thông tin từ UBND TP Móng Cái, 6 tháng đầu năm 2014, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Móng Cái tăng khoảng 20% so cùng kỳ, đạt 373.413 lượt người. Trong đó, khách lưu trú ước đạt 68.827 lượt người.

Bãi biển Trà Cổ

Để có được kết quả trên, TP Móng Cái đã chỉ đạo các cơ quan liên quan phối hợp tốt với Hiệp Hội Doanh nghiệp tập trung tuyên truyền đến các doanh nghiệp lữ hành, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn xây dựng các chương trình ưu đãi giảm giá, niêm yết công khai bảng giá nhằm kích cầu du lịch.

Thành phố lập đường dây nóng để tiếp thu ý kiến phản ánh của du khách và phân công đơn vị chức năng xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Bà Phạm Thị Oanh, Phó Phòng Văn hóa – Thông tin TP Móng Cái cho biết, thời gian tới, TP Móng Cái tiếp tục xây dựng các giải pháp thúc đẩy và phát triển đa dạng các sản phẩm du lịch trên địa bàn nhằm tạo sức hút đối với du khách trong và ngoài nước.

Trên địa bàn thành phố đã có trên 50% doanh nghiệp hoạt động dịch vụ du lịch đã ký cam kết giảm phí dịch vụ để thu hút khách du lịch. Các doanh nghiệp lữ hành cũng chủ động phối hợp với các khách sạn, điểm du lịch, mua sắm để xây dựng chương trình tour du lịch giảm giá.

Nguồn: Báo Quảng Ninh