Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Tour du lịch
Du Lịch Giá Tốt Nhất Cùng Dimatour - (27/05/2016)

Du lịch Dima Tour mang đến Quý vị những tour du lịch giá rẻ thú vị, an toàn và tiết kiệm, đưa Quý khách tới những điểm đến trong và ngoài nước để tham quan, du lịch và nghĩ dưỡng.

Trong nhịp sống ngày càng hiện đại và phát triển, nhu cầu du lịch thư giãn, nghỉ dưỡng, du lịch kết hợp với hội nghị…, tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ về văn hóa, truyền thống của các đại điểm, địa phương khác nhau trong nước và quốc tế ngày càng phát triển và phổ biến.
 


Vào các kỳ nghĩ, ngày lễ, người thân gia đình, bạn bè, đồng nghiệp là những người sẽ cùng thưởng thức và chia sẻ những niềm vui, sự thoải mái cho những chuyến đi, những điểm tham quan, những khoảng thời gian nghĩ dưỡng, thưởng thức những món ăn, nhà hàng và các khách sạn. Chúng tôi – Công Ty Du Lịch Dima Tour sẽ là những người bạn cùng đồng hành, đối tác hỗ trợ, sắp xếp các kỳ nghĩ, các chuyến đi để Quý vị có thể tận hưởng những ngày nghĩ của mình thật thoải mái, thật hạnh phúc và thi vị hơn.

Đặc biệt, Du Lịch Dima Tour chuyên tổ chức các tour du lịch giá rẻ, tham quan trong nước và ngoài nước cho các đơn vị, tổ chức, cơ quan hoặc các tập thể cá nhân muốn tổ chức các chuyến du lịch riêng với nội dung tour riêng biệt. 

Với phương châm “Đồng Hành Cùng Bạn – Mở Cửa Thế Giới”, Du Lịch Dima Tour mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý vị trên mỗi chuyến đi tìm sự mới mẻ, thú vị và tận hưởng những khoảng thời gian nghĩ ngơi, thư giản trong cuộc sống của bằng sự trải nghiệm mà chúng tôi tích lũy được.

 

Hiện tại, Du lịch Dima Tour tổ chức các Tour hàng ngày tham quan Nha Trang, Đà Lạt, Suối nóng Bình Châu, Campuchia, TPHCM – Củ Chi – Miền Tây Nam Bộ… phục vụ nhu cầu các Du khách trong và ngoài nước tại Mũi Né, Phan Thiết, Tiến Thành.

 

Bên cạnh đó, Du Lịch Dima Tour cộng tác với các Công ty Viettravel, Saigon Tourist, Fiditour để tổ chức các tour hàng ngày, hàng tuần gồm những tour trong nước và tour quốc tế phục vụ Du khách từ Phan Thiết, Bình Thuận. 

Với đội ngũ nhân viên tận tình phục vụ, những hướng dẫn viên kì cựu trong ngành du lịch, Du Lịch Dima Tour tin rằng sẽ mang tới dịch vụ hài lòng nhất cho quý khách trong những chuyến đi.

 

 Hy vọng sẽ mang đến Quý khách hàng sự hài lòng trên mỗi bước đồng hành.

dimatourmuine.com