Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Thông tin du lịch » Tin tức du lịch
Khách nội địa tăng mạnh vào những ngày nghỉ cuối tuần - (21/07/2014)
Tại một số resort ở Mũi Né, Kê Gà như: Pandanus Resort, Villa Del Sol Beach Villas & Spa, Princess D’ Ân Nam Resort and Spa, Saigon Muine Resort, Muine de Century Resort,  The Beach Resort & Spa, Rock Water Bay Beach Resort & Spa… đã đưa ra nhiều chương trình khuyến mại với hình thức tăng thêm dịch vụ, giảm giá buồng phòng, cùng với dịch vụ ăn uống, giảm giá vé vào cổng tham quan, và các dịch vụ khác từ 10 - 40%.  Du khách đến với Phan Thiết không đơn thuần chỉ là nghỉ dưỡng mà họ còn thích thú bởi sự mới mẻ trong dịch vụ du lịch kết hợp các tour tham quan mua sắm. Nhiều resort đã thiết kế tour giúp du khách tham quan các địa điểm như: Đồi cát Mũi Né, Cảng cá Phan Thiết, Di tích Tháp Pô Sah Inư, Chùa núi Tà Cú, Hải đăng Kê Gà, Thác Bà hay hành  trình vào rừng tắm suối khoáng nóng… Du khách còn có thể đến các điểm mua sắm đặc sản Phan Thiết và tự mình lựa chọn hải sản tươi sống, nước mắm Phan Thiết, thanh long…để dùng, làm quà tặng cho người thân sau chuyến du lịch về.
 
Ảnh: Ngọc Lân
 
 
 Với những động thái giảm giá, tạo ra nhiều sản phẩm du lịch mới từ các đơn vị du lịch đã giúp cho hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh diễn ra rất sôi động với lượng khách tăng mạnh vào những ngày nghỉ cuối tuần. Bên cạnh đó, một số công ty lữ hành đã đưa một lượng khách từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Đông Nam Bộ đến với Bình Thuận ngày càng đông như: Saigontourist, Bến Thành, Vietravel, Trần Đặng, Lửa Việt, Thanh Niên Xung Phong… Ngoài ra, lượng khách đi theo kiểu gia đình, nhóm bạn bè tự túc, du lịch kết hợp khám phá dã ngoại cũng tăng mạnh.
 
Ảnh: Ngọc Lân
 
 
Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, trong sáu tháng đầu năm 2014, toàn tỉnh đón khoảng hơn 1,8 triệu lượt khách (tăng 8,18% so với cùng kỳ 2013), đạt 50% kế hoạch năm; trong đó, khách nội địa đạt khoảng 1,6 triệu lượt, chiếm 88% tổng lượng khách (tăng hơn 10% so với cùng kỳ năm 2013). Để đảm bảo tốt nhất cho du khách, ngành du lịch Bình Thuận triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo môi trường, trật tự, an toàn tại các điểm du lịch. Tiếp tục phát triển các loại hình phục vụ khách du lịch như ăn uống, mua sắm, spa, thể thao trên biển đáp ứng ngày càng cao yêu cầu về vui chơi, giải trí cho du khách trong và ngoài nước.
 
Theo baobinhthuan.com.vn