Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Thông tin du lịch » Muôn màu du lịch
Top 10 khách sạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ‘vạn người mê’ - (26/07/2014)

1. Kulm Hotel, tại St Moritz, Thụy Sỹ

Kulm Hotel ở St Moritz nổi tiếng là một trong những khách sạn nổi bật, được ưa chuộng nhất vào mùa đông ở Thụy Sỹ. Tuy nhiên, vào mùa hè khung cảnh nơi đây sẽ yên tĩnh và tuyệt đẹp hơn rất nhiều.

Du lich Thuy Sy - Kulm Hotel

Kulm Hotel (Ảnh: Worldofwanderlust)

2. Singita Sweni, Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi

Khách sạn được thiết kế với những gường ngủ ngoài trời, nơi bạn sẽ được phóng tầm mắt nhìn ra phía Vườn quốc gia Kruger rộng lớn. Một địa điểm tuyệt vời cho những ai muốn nghỉ ngơi trong khung cảnh gần gũi với thiên nhiên.

Du lich Nam Phi - Singita Sweni

Singita Sweni (Ảnh: Worldofwanderlust)

3. Shangri-La Paris, Pháp

Paris nổi tiếng là nơi có nhiều khách sạn với dịch vụ đẳng cấp, tuy nhiên nếu bạn muốn được nhìn ngắm toàn cảnh vẻ đẹp của tháp Eiffel, vào nhiều thời điểm trong ngày thì nghỉ ngơi tại Shangri-La Paris là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Du lich Phap - Shangri-La Paris

Shangri-La Paris (Ảnh: Worldofwanderlust)

4. Four Seasons Prague

Prague được đánh giá là một trong những nơi “phải đến” ở châu Âu. Do vậy, nếu bạn đang muốn đến Prague để trải nghiệm sự sang trọng, cũng như văn hóa và lịch sử thì các phòng khách sạn tại Four Seasons, sẽ cho bạn tầm nhìn đẹp nhất đến khu phố cổ Prague và Cầu Charles.

Du lich chau Au - Four Seasons Prague

Four Seasons Prague (Ảnh: Worldofwanderlust)

5. Intercontinental Hotel Hồng Kông

Intercontinental Hotel sẽ cho bạn một cái nhìn hoàn hảo của cảng Hồng Kông nhìn từ phía đảo Cửu Long, bên cạnh đó khách sạn với các hồ bơi ngoài trời trên cao, cũng là một nơi lý tưởng vừa thư giãn vừa ngắm cảnh.

Intercontinental Hotel Hồng Kông

Intercontinental Hotel Hồng Kông (Ảnh: Worldofwanderlust)

 

9. Arosa Kulm, Thụy Sĩ

Rất nhiều người nhìn bức hình này và nghĩ rằng tôi đã chụp nó ở trên một ngọn núi xinh đẹp nào đó, tuy nhiên sự thật là tôi đã chụp nó phía bên ngoài của phòng khách sạn Arosa Kulm Hotel!

Arosa Kulm

Arosa Kulm (Ảnh: Worldofwanderlust)

10. Sumahan Istanbul

Sau một ngày chìm trong sự hối hả của thành phố Istanbul, thì khách sạn Sumahan Istanbul, sẽ là một sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn “thoát” khỏi sự nhộn nhịp của nơi đây.

Sumahan Istanbul

Sumahan Istanbul (Ảnh: Worldofwanderlust)

Theo ivivu.com