Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại
Khu vực: Hàm Tiến - Mũi Né
Địa chỉ: Đường 706B, khu phố 5, Đồi Cát Bay, phường Mũi Né - TP. Phan Thiết - Bình Thuận
Điện thoại: 062 3748111
Email: trungtamdangoaibt@gmail.com
Website: dulichcongdong.vn
  
 
Chào mừng bạn đến với Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận. Cách Tp.HCM chỉ 220km về hướng Đông – Bắc, cách Tp. du lich Phan Thiết 20 km và nằm ngay sát Đồi Cát Bay Mũi Né. Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi được thiết kế theo phong cách hiện đại, trang nhã tạo cho du khách cảm giác thoải mái, lãng mạn và yên bình bên bãi biển Mũi Né thơ mộng, với những rặng dừa nghiêng mình soi bóng xuống biển, trong lành và hữu tình.
 
  

Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận được xây dựng với diện tích 5 ha, 33 phòng ngủ gồm các loại phòng 2 người (standard), phòng 3 người (seaview, garden view), phòng 4 người (deluxe seaview, deluxe garden view). Có đầy đủ các tiện nghi phục vụ du khách như: Phòng Hội nghị với hệ thống âm thanh hiện đại, có nhiều loại phòng với sức chứa từ 100 đến 1500, wifi, nhà hàng với các món ăn hải sản tươi sống, và đặt biệt có bãi biển rất dài và rộng là nơi rất lý tưởng để du khách vừa tắm biển vừa chơi thể thao biển.

Nhà hàng được thiết kế sang trọng mang phong cách châu Á với sức chứa 1500 khách. Gồm nhà hàng khu vực A có sức chứa 900 khách nhà hàng khu vực B có sức chứa 300 khách, nhà hàng khu vực C có sức chứa 300 khách. Tại đây thực khách được thưởng thức những hương vị  độc đáo của các món ăn do các đầu bếp giỏi của nhà hàng chế biến. đó là các món hải sản tươi các món lẩu thập cẩm, ốc hương, cá nướng, mực nướng.
 
  

Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận quý khách sẽ được tận hưởng một vùng biển thanh bình, với bờ cát trắng trải dài, những công viên hoa cỏ xanh tươi thấp thoáng dưới rặng dừa lộng gió, đem lại cảm giác thoáng mát, hữu tình mà hơi thở thiên nhiên ban tặng. Trung tâm Sinh hoạt Dã ngoại Thanh Thiếu nhi tỉnh Bình Thuận sẽ làm Du khách tạm quên đi sự nhộn nhịp ồn ào của cuộc sống công nghiệp hiện đại.
Nhà Hàng
  

Nhà hàng được thiết kế sang trọng mang phong cách châu Á với sức chứa 1500 khách. Gồm nhà hàng khu vực A có sức chứa 900 khách nhà hàng khu vực B có sức chứa 300 khách, nhà hàng khu vực C có sức chứa 300 khách.

  
Tại đây thực khách được thưởng thức những hương vị  độc đáo của các món ăn do các đầu bếp giỏi của nhà hàng chế biến. đó là các món hải sản tươi các món lẩu thập cẩm, ốc hương, cá nướng, mực nướng

Phòng Hội Nghị
  

Phòng Hội nghị với hệ thống âm thanh hiện đại và sang trọng, có nhiều loại phòng khác nhau phục vụ từ 100 đến 1500 khách. Rất phù hợp cho Quý khách hội nghị, hội thảo, hội họp. 

Phòng thường

Diện tích: trên 30m2, hướng biển, thuận lợi cho ngắm cảnh, hóng mát, lý tưởng để đón bình minh tuyệt đẹp tại Hòn Rơm Mũi...

Phòng thường

Diện tích: trên 30m2, hướng biển, thuận lợi cho ngắm cảnh, hóng mát, lý tưởng để đón bình minh tuyệt đẹp tại Hòn Rơm Mũi...

Phòng loại 1

Diện tích: trên 45m2, hướng biển, thuận lợi cho ngắm cảnh, hóng mát. Tầm nhìn lý tưởng để đón bình minh tuyệt đẹp tại Hò...

Họ và tên:   Email:  
Nội dung: