Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Nhà hàng Dâu Tây
Khu vực: Hàm Tiến - Mũi Né
Địa chỉ: 117A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 062.3743636
Email: strawberry_restaurant@yahoo.com.vn
Website: strawberryrestaurant.com.vn

Nhà hàng Dâu Tây nằm trên trục đường chính Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết - Trung tâm thủ đô Resort của Việt Nam. Nhà hàng chuyên phục vụ các món đặc sản biển, các món ăn đặc trưng của Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

 

 

 

Đến với Dâu Tây, quý khách sẽ yên tâm về hương vị, chất lượng món ăn  cũng như thực phẩm chế biến món ăn vì đầu bếp cũng chính là chủ nhà hàng đã từng học tại Sài gòn Tourist, làm đầu bếp các khách sạn ở Sài Gòn, bếp trưởng các khu resort ở Mũi Né.

 

 

 

Khung cảnh lãng mạn và ấm cúng cùng với những món ăn ngon và trang trí đẹp mắt, giá cả phải chăng, đội ngũ phục vụ tận tình, chu đáo chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

 

 

 

Ngoài ra nhà hàng chúng tôi còn phục vụ các loại rượu, nước uống ngon và nổi tiếng cho cả thực khách trong nước lẫn du khách nước ngoài bất kể họ tới từ đâu. Nhà hàng Dâu Tây chính là địa điểm lý tưởng cho một bữa ăn ngon và sang trọng.

 

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

Phòng ngủ
 

Nhà hàng Dâu Tây gồm 8 phòng ngủ, trong đó có 3 phòng đôi và 5 phòng đơn. Các phòng tại Dâu Tây được trang trí đẹp mắt, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

 

 

 


 
Họ và tên:   Email:  
Nội dung: