Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Nhà hàng Hương Việt
Khu vực: Hàm Tiến - Mũi Né
Địa chỉ: 277 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận
Điện thoại: 0623743765 - 0918992240 (Ms.Thúy) - 012345 82 028 (Ms.Trinh) - 0918 210 509 (Mr.Thiện)
Email: huongvietmuine@gmail.com
Website: http://huongvietmuine.com/
Nhà hàng Hương Việt tọa lạc tại 277 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận, cách TP.Phan Thiết 10km, nằm ngay trung tâm thủ đô resort - Mũi Né.
 

 
Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, nhà hàng Hương Việt không chỉ là nơi để quý khách thưởng thức những món ăn ngon đẩm đà hương vị miền biển Mũi Né mà còn là nơi lý tưởng để quý khách tổ chức tiệc cưới hoặc tổ chức sinh nhật cùng bạn bè, người thân.
 
  
 
Nhà hàng chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn từ hải sản tươi sống, phục vụ cơm phần, các món nhậu… Quý khách có thể tự mình lựa chọn những loại hải sản theo ý thích để đầu bếp tại nhà hàng chế biến. Đặc biệt, nếu quý khách đặt trước cơm phần thì sẽ được tặng 1 món ăn khai vị.
 
Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn và chế biến món ăn từ hải sản cùng với phong cách phục vụ tận tình chu đáo của đội ngũ nhận viên, quý khách sẽ cảm thấy thật hài lòng khi đến với Hương Việt.
 
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
Cho thuê xe Jeep

Nhà hàng Hương Việt có dịch vụ cho thuê xe jeep để phục vụ cho các du khách muốn được tự mình khám phá các cảnh đẹp của Mũi Né.
 
 


Tổ chức sinh nhật, tiệc cưới

Với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát nhà hàng Hương Việt là nơi rất thích hợp để quý khách tổ chức sinh nhật hoặc tiệc cưới.

 

 

Họ và tên:   Email:  
Nội dung: