Hotline: 0938 77 36 88 - Email: info@muine.vn
Nhà hàng Trung Hoa Quán
Khu vực: Thị xã La Gi
Địa chỉ: 41 Hoàng Diệu - P. Tân An - Thị Xã LaGi - Bình Thuận
Điện thoại: 0933312488 - 0908703426
Email: trunghoaquan1@gmail.com
Website: www.trunghoaquanlagi.com
LaGi - Bình Thuận được thiên nhiên ưu ái ban tặng những đặc sản biển dồi dào và phong phú bậc nhất cả nước về chất lượng - Trung Hoa Quán là một trong những quán hàng đầu của Thị Xã LaGi chuyên phục vụ những món ăn hải sản tươi ngon, đem đến sự hài lòng cho quý thực khách gần xa.
 
Cổng vào Trung Hoa Quán
 
Trung Hoa Quán tọa lạc tại số 41 Hoàng Diệu – P.Tân An – Thị xã Lagi- Bình Thuận, cách Công viên thị xã LaGi 300m, rất thích hợp cho quý khách thưởng thức những món ăn đặc sản miền biển.
 
Trung Hoa Quán được thành lập năm 2006 với  tổng diện tích gần 4000m2. Đến với Trung Hoa Quán, quý khách có thể tự do lựa chọn chỗ ngồi tại sân vườn thoáng mát, sạch đẹp, cây cối xanh tươi hài hòa với thiên nhiên hoặc trong các phòng máy lạnh có thiết kế riêng biệt có thể chứa từ 2 đến 50 khách. Quý khách có thể tổ chức các buổi hội nghị, họp mặt bạn bè, tổ chức sinh nhật ,…tại quán.
 
     

 
Chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón quý thực khách gần xa. Đặc biệt, Trung Hoa Quán còn phục vụ các tour du lịch với những phần ăn mang đậm mùi vị hải sản quê hương LaGi với giá cả hợp lý ( từ 60.000đ/ phần --> 120.000đ/ phần). Chắc chắn khi đến với Trung Hoa Quán quý khách sẽ cảm thấy hài lòng không chỉ về các món ăn mà còn về cách phục vụ ân cần, chu đáo của đội ngũ nhân viên tại đây.
 

Một số quy định của Trung Hoa Quán:
Mở cửa từ 9:00 sáng đến 22:30
Hình thức thanh toán: tiền mặt , Visa
Dịch vụ: giữ xe miễn phí , sân bãi rộng rãi , sạch sẽ , thoáng mát
 
 TRUNG HOA QUÁN HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !
Liên hoan sinh nhật

Trung Hoa Quán rất thích hợp để bạn tổ chức sinh nhật cùng bạn bè

Hội nghị, họp mặt

Bạn có thể tổ chức các buổi hội nghị, họp mặt bạn bè tại Trung Hoa Quán.
 
Họ và tên:   Email:  
Nội dung: