Hotline: 0947855879

Bds Bình Thuận thi nhau săn đất dự án ven biển

31/10/2021 238 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Bất động sản LaGi - Bình Thuận, tiềm năng của những nhà đầu tư 

Theo dự kiến của chủ tịch hiệp hội du lịch tỉnh Bình Thuận thì thị xã La Gi sẽ trở thành thành phố biển đứng thứ 2 trực thuộc tỉnh Bình Thuận sau thành phố Phan Thiết trong năm 2021 . Nắm bắt được cơ hội này, hiện nay có rất nhiều nhà đầu tư bất động sản (gọi tắt là bds Bình Thuận ) đã đổ về đây để săn các dự án ven biển đang chờ đón “thành phố”biển thứ 2  trong tương lai.

Giá tăng mỗi ngày, tiềm năng vẫn mạnh

Theo quy hoạch và nhận định của UBND tỉnh Bình Thuận ông Dương Văn An , dự kiến vào năm 2021 , thị xã La Gi sẽ từng bước phát triển lên thành phố. Đến năm 2025, La Gi sẽ hình thành hàng loạt các khu đô thị mới, khu công nghiệp,trung tâm thương mại , dịch vụ, thể thao hiện đại , hàng đầu…Trong đó phải kể đến là dự án Nova Phan Thiết đang khởi công xây dựng .

Cụ thể như sau : thị xã La Gi sẽ hình thành các khu đô thị phức hợp hành chính mới tại phường Tân An với diện tích 289,30ha ; khu đô thị hỗn hợp dịch vụ có diện tích 129,45 ha ; phát triển và cải tạo khu dân cư cảng cá La Gi lớn nhất với diện tích 342 ,60 ha ; ngoài ra còn có các khu đô thị công nghiệp, dịch vụ, du lịch có tổng diện tích 72,4 ha ; các khu nghỉ dưỡng với 953 ha...

Nắm bắt cơ hội vàng trong tay ,  thị trường bất động sản ( bds Bình Thuận - La Gi )đã có sức thu hút mạnh mẽ giới đầu tư từ nhiều tỉnh thành đổ bộ về đây khiến cho thị trường này ngày càng thêm hấp dẫn , tiềm năng lớn . Nhiều ông lớn bắt đầu chuyển dòng tiền vào đây với hy vọng chờ đón thành phố biển thứ 2 trong tương lai.

Tiềm năng lớn – LaGi ngày một đổi mới

Theo như khảo sát tại đường Thống Nhất của thị xã này , thì hiện nay giá nhà đất mặt tiền đang dao động ở mức 35 - 40 triệu đồng/m2 , tăng 20 - 30% so thời điểm năm 2018 . Ở khu vực dọc đường Lê Lợi , giá nhà đất mặt tiền dao động ở mức 20 - 22 triệu đồng/m2 . Những vị trí thuận tiện cho việc kinh doanh như khu vực chợ Lagi , cảng cá , giá nhà đất đạt lên đến mức 30 - 35 triệu đồng/m2. So với giai đoạn 2016 , giá đã tăng gấp đôi, gấp ba. Một số dự án đất nền trước đây thì chủ đầu tư bán 6 - 8 triệu đồng/m2 thì nay giao dịch 14 - 15 triệu đồng/m2…Tình hình bất động sản ( bds Bình Thuận ) đang thổi một luồng  gió mới vào thị trường bất động sản tại Việt Nam .

Điển hình phải nói đến siêu dự án Nova Bình Thuận , 1 dự án mà phải nói rằng bất kể nhà đầu tư nào cũng muốn rót tiền đó . Nếu như tại Phan Thiết có siêu dự án Nova Word thì tại La Gi cũng nổi lên dự án đất nền , đất ven biển cũng đang được giao dịch khá sôi động với giá 2,5 -3 tỷ đồng/căn. Vừa qua , UBND tỉnh Bình Thuận đã có Quyết định số 1551/QĐ-UBND mở rộng quy mô dự án lên 435.866m2 (gồm 196 600m2 diện tích mở rộng dự án, đường bảo vệ kè , mái kè 60.600m2). Hiện các hạng mục này đã có giấy phép xây dựng và quyết định từ tỉnh bộ .

Dù là vậy nhưng mức giá tại đây vẫn được đánh giá khá mềm , chỉ bằng 1/10 ở các thị trường Nha Trang, Đà Nẵng , bằng 1/5 so với Phú Quốc và bằng 1/4 so với khu vực Mũi Né.

BDS BÌNH THUẬN THỔI MỘT LUỒNG GIÓ MỚI

Cao tốc , đường ven biển, sân bay đang hướng  về La Gi

Theo kế hoạch của sở giao thông vận tải tỉnh Bình Thuận cho biết dự kiến đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ khởi công vào quý III/2020 , nhưng ít ai biết rằng song song với tuyến đường này có một tuyến đường khác đang chuẩn bị khởi công để kéo tuyến cao tốc gần hơn với thành phố La Gi trong tương lai. Đó là tuyến đường từ Hàm Kiệm - Tiến Thành kết nối với trục đường ĐT.719B (đường ven biển thứ 2 ở Bình Thuận).

Đường cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sau khi đi xuống quốc lộ 1 sẽ nối hai tuyến đường Hàm Kiệm - Tiến Thành, dẫn xuống biển. Con đường dài khoảng 10,5km , rộng 38m , nối đường ĐT.719B tại khu vực Tiến Thành (Phan Thiết). Từ đây, đường ĐT.719B dài hơn 25km chạy vòng xuống ven biển kết nối thành phố La Gi trong tương lai và đồng thời sẽ kết nối sân bay Phan Thiết giúp đẩy nhanh tiến độ khởi công xây dựng . Sự xuất hiện của siêu dự án biển Nova Phan Thiết cũng đóng góp một phần không hề nhỏ vào thị trường bất động sản (bds Bình Thuận ).

Tuyến đường từ Hàm Kiệm nối dài xã Tiến Thành dự kiến với tổng số vốn đầu tư khoảng hơn 460 tỉ đồng; đường ĐT.719B gần 1.000 tỉ đồng . UBND tỉnh Bình Thuận cũng đang mở rộng đường ĐT.719 lên 35m, dẫn từ thành phố Phan Thiết đến thị xã La Gi có vốn đầu tư khoảng hơn 600 tỉ đồng.

Thời gian gần đây, những ai có dịp đi ngang qua quốc lộ 55 (tỉnh Bình Thuận) sẽ thấy được không khí đền bù giải tỏa đang được thực hiện khẩn trương tại đây. Đây là tuyến đường huyết mạch tiềm năng nhất  kết nối nhiều khu vực quan trọng ở miền Đông Nam Bộ như : TP.HCM , sân bay Long Thành , Bà Rịa - Vũng Tàu , Bình Thuận . Trong đó , khi quý vị đến tỉnh Bình Thuận thì con đường này sẽ chạy thẳng đến thị xã La Gi. Ngoài ra , thị xã La Gi còn kết nối với 3 tuyến đường huyết mạch , quan trọng khác đó là : Hàm Minh - Thuận Quý , Tà Cú - Tân Thuận , Hàm Tân - La Gi.

Từ đó cho thấy một điều rằng , bất động sản( bds Bình Thuận )đang có nhiều chiều hướng phát triển mạnh , đặc biệt là đối với những vùng ven biển , các nhà đầu tư sẽ có rất nhiều lợi nhuận khi quyết định đầu tư tại nơi đây. Bất động sản Bình Thuận hứa hẹn trong tương lai là một mỏ vàng kiếm tiền của không ít những nhà đầu tư, những ông lớn bất động sản .

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN 

 Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

 Điện thoại: 0947.855.879

 Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

 Website: https://muine.vn

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

  Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

  Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.
 • Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.