Hotline: 0947855879

Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

26/11/2021 258 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Thị trường bất động sản tại khu vực Quảng Ninh trong năm 2021

Theo dữ liệu và thông tin bán hàng của công ty cổ phần bất động sản và du lịch Thế Kỷ, viết tắt là (Cen Land) mà Nova Phan Thiết nhận được rằng thị trường bất động sản tại khu vực Quảng Ninh trong năm 2021 này đang có dấu hiệu “ sáng bừng lên ” là nhờ vào nhiều yếu tố cộng hưởng đầy quan trọng của việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và giao thông kết nối. 

Chẳng hạn như trong năm 2019 vừa qua, tại thành phố Hạ Long tỉnh ủy nơi đây đã cho ban hành quyết định bấm nút đưa dự án cảng hàng không quốc tế Vân Đồn đi vào hoạt động và phục vụ nhu cầu khách hàng đã tạo nên một bước đột phá mới về sự phát triển cho ngành kinh tế hiện đại và phát triển xã hội cho tỉnh Quảng Ninh.

Đặc biệt là tuyến đường cao tốc Hạ Long - Hà Nội đưa vào sử dụng đã rút ngắn quãng đường từ Quảng Ninh đi Hải Phòng xuống còn 24 km ; từ Hạ Long đi Hà Nội chỉ còn 120 km , thay vì phải đi 74 km như trước đây…

Những yếu tố góp phần hoàn thiện nền cơ sở hạ tầng đồng bộ và tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng này được xem là yếu tố cộng hưởng giúp đẩy giá bán nhà đất ở Quảng Ninh tăng mạnh từ 25-35 % , đặc biệt là đối với các khu vực nằm gần các trung tâm du lịch lớn như đường Bãi Cháy, giá bán niêm yết đã lên tới từ 75-85 triệu đồng/m2 , khu vực bán đảo Tuần Châu dao động từ 38 - 61 triệu đồng/m2.

Mặt đường Trần Quốc Nhiễm , năm 2015 , giá đất chỉ khoảng 46-51 triệu đồng/m2 , hiện tại , giá đất trung bình tại khu vực này đã lên tới từ 190 - 200 triệu đồng/m2, thậm chí có những nơi giá bán ở các vị trí đẹp giao động từ 240 - 270 triệu đồng/m2.

đất nền phan thiết , ven biển cùng nova phan thiết

Cơ sở hạ tầng giao thông kết nối được đầu tư mạnh trong năm 2021

Cũng giống như tỉnh Quảng Ninh , theo như tìm hiểu của Nova Phan Thiết chúng tôi thì trong năm 2021 thị trường ngành bất động sản tại thành phố Phan Thiết cũng được giới nhà đầu tư đánh giá rất cao vì có những điểm tương đồng với thị trường bất động sản tại thành phố Hạ Long.

Thành phố nắng và gió này hiện tại đang được tỉnh ủy ra quyết định ban hành các chính sách quy hoạch và phát triển toàn diện cho toàn khu vực.

Tại đây cũng đã và đang tiến hành triển khai phát triển cơ sở hạ tầng giao thông kết nối huyết mạch khá đồng bộ và thống nhất . Với việc khởi công sân bay Phan Thiết , sân bay Long Thành và tuyến cao tốc Dầu Giây- Phan Thiết sẽ là bàn đạp giúp thành phố Phan Thiết nâng cao tỷ lệ khách quốc tế và khách nội địa , chào đón các đoàn khách lớn đến với tỉnh Bình Thuận trong vài năm tới.

• Theo như quy hoạch đã được phê duyệt thì sân bay Phan Thiết sẽ là cảng hàng không 4E, có hoạt động bay quốc tế. Công suất thiết kế là 3 triệu hành khách cho mỗi năm , dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2023.

• Mặt khác , dự án cảng hàng không quốc tế Long Thành - một trong những cảng hàng không lớn nhất Việt Nam, với công suất 200 triệu hành khách/năm dự kiến sẽ hoàn thiện giai đoạn 2 và đưa vào khai thác trong năm 2026.

Cùng với việc chú trọng đầu tư vào phát triển hạ tầng hàng không , tỉnh ủy Bình Thuận còn chú trọng vào việc phát triển kết cấu hạ tầng giao thông đường bộ , tuyến đường giao thông huyết mạch và quan trọng  có sự liên kết khá đồng bộ và bài bản. Điển hình như: tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ được khởi công trong tháng 10/2021 và dự kiến đưa vào vận hành sử dụng vào cuối năm 2023.

Khi đưa vào khai thác tuyến đường cao tốc này sẽ giúp cho việc di chuyển từ Sài Gòn đi Phan Thiết được rút ngắn lại chỉ còn dưới 2 giờ đồng hồ.

Với thời gian di chuyển ngắn như vậy thì tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây đã tạo ra một cự ly hết sức lý tưởng dành cho những chuyến du lịch ngắn ngày đối với lượng lớn cư dân các tỉnh phía Bắc , phía Nam và nhất là Sài Gòn.

Có thể thấy rằng tầm quan trọng của tuyến cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây khi đưa vào hoạt động không chỉ giúp cho ngành bất động sản tại thành phố Phan Thiết tăng cao mà còn mở ra một cơ hội mới về tiềm năng phát triển cho thành phố biển xinh đẹp này. Thêm vào đó là tuyến đường có quy mô 7 làn xe còn là động lực thúc đẩy phát triển xã hội - nền kinh tế , thu hút nhiều nhà đầu tư và góp phần khai thác tiềm năng và thế mạnh phát triển ngành du lịch nghỉ dưỡng tại địa phương. Nova Phan Thiết thông tin đến bạn.

Sở hữu những đặc điểm tương đồng và có phần nổi trội hơn, thị trường bất động sản tại phố biển Phan Thiết được dự báo sẽ là khu vực không nằm ngoài quy luật bất động sản tăng trưởng theo từng bậc, sẵn sàng bứt phá trong tương lai.

Thông tin thị trường nhà đất Bình Thuận mới nhất năm 2021

Theo như tìm hiểu của Nova Phan Thiết chúng tôi thì trong năm 2021 này thị trường nhà đất tại khu vực  Phan Thiết đang được xem là “ địa điểm vàng ” nóng và mới nhất dành cho các nhà đầu tư có quan tâm đến thị trường bất động sản vùng ven biển. Với lợi thế giá rẻ, view đẹp , tỷ lệ sinh lời cao và cơ hội “thắng lớn” tại thị trường này là rất khả thi.

Đánh giá chung về tình hình thị trường bất động sản Bình Thuận trong những năm qua

Từ 3 - 4 năm trở lại đây, làn sóng đầu tư vào lĩnh vực bất động sản hay nhà đất không chỉ tập trung nhiều ở các thành phố lớn , các khu vực trọng điểm vùng mà còn đang phân chia mạnh mẽ cho vùng ven biển và các thị trường mới nhiều tiềm năng. Nằm trong nhóm khu vực là nơi đáng đầu tư nhất , nhà đất Phan Thiết ngày nay đã có những chuyển biến mạnh mẽ và nổi bật trong thời gian gần đây.

Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .

Giá đất Phan Thiết cũng liên tục tăng nhanh kể từ năm 2019 trở đi với tỷ lệ gia tăng đã duy trì ổn định ở mức 17 - 20%. Trước sự thu hút của các dự án lớn lần này có không ít đại gia bất động sản mới tham gia vào cuộc chiến . Nhiều chuyên gia đặt niềm tin lớn vào thị trường đất nền Phan Thiết và kì vọng nơi đây sẽ giúp họ có cơ hội sinh lời cao trong tương lai.

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

Điện thoại: 0947.855.879

Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

Website: https://muine.vn

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

  Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.
 • Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.
 • Nova Phan Thiết và những tiềm năng trong năm 2021

  Theo như tìm hiểu của Nova Phan Thiết chúng tôi thì hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh phải trả lại hoặc giảm bớt mặt bằng thuê cho chủ diễn ra phổ rất biến, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn ước đến hơn 60%...