Hotline: 0947855879

Nova Phan Thiết - Kênh đầu tư nhiều lợi nhuận

10/11/2021 217 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Bất động sản ( bds Bình Thuận ) sôi động trở lại

Sau tình hình của trận đại dịch covid-19 , để giữ vững mức độ an toàn cho dòng tiền đầu tư và đảm bảo lợi nhuận không bị giảm sút , nhiều khách hàng và các ông lớn đầu tư ưu tiên lựa chọn những sản phẩm bất động sản tại các thị trường có nhiều tiềm năng , được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông kết nối , trong đó đặc biệt là ở vùng ven biển.

Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt nhiệm vụ cho việc lập quy hoạch tỉnh Bình Thuận

Sức hút của nền thị trường đất ven biển

Đi ngược lại với tình hình ảm đạm của thị trường cả nước , năm 2020 , thị trường bất động sản tại Bình Thuận , đặc biệt phải nói đến là thị trường Phan Thiết - Mũi Né đã diễn ra hết sức sôi động và hấp dẫn. Tại đây , có rất là nhiều dự án lớn đổ bộ vào tỉnh này với số lượng  giao dịch các sản phẩm ngành bất động sản đạt đến mức cao , tiêu biểu là dự án Nova Phan Thiết đã tạo nên một tâm điểm chung của thị trường Bình Thuận và khiến cho nơi đây trở nên hết sức nhộn nhịp.

Theo đánh giá của các chuyên gia trong ngành bất động sản , lý do chính khiến cho thị trường bất động sản tại Phan Thiết - Mũi Né có thể tạo nên sức hút lớn đối với khách hàng và nhà đầu tư thì trước hết do Bình Thuận  là thị trường mới và đang trong quá trình khai phá tiềm năng. Chính vì thế mà giá đất biển ở thành phố Phan Thiết - Mũi Né vẫn còn khá rẻ so với mặt bằng chung với các khu vực lân cận như đất biển ở Nha Trang ( Khánh Hòa ) , Cam Ranh , Đà Nẵng ( Quảng Nam ),…

 Đồng thời cũng nhờ vào sự phát triển mạnh của ngành du lịch nghỉ dưỡng mà biên độ tăng giá của thành phố Phan Thiết - Mũi Né cũng nhanh hơn và bắt kịp các tỉnh thành khác , tạo nên nhiều cơ hội cho nhà đầu tư có thể tối ưu hóa nguồn lợi nhuận trong thời gian ngắn hạn và trung hạn, đặc biệt là khu vực dọc các tuyến đường ven biển như Lạc Long Quân , Âu Cơ , Võ Nguyên Giáp , Huỳnh Thúc Kháng ,…

Tại tuyến đường Võ Nguyên Giáp hay Huỳnh Thúc Kháng của Mũi Né , giá đất mặt tiền năm 2020 ở mức 20 -25 triệu đồng /m2 , thì từ cuối tháng 4/2020 đến nay (thời điểm mà tỉnh này kiểm soát được hết giãn cách xã hội và cơ bản khống chế được covid-19) tăng lên 22 triệu đồng/m2 ; đường Huỳnh Thúc Kháng có giá 14-15 triệu đồng/m2 , nay tăng lên 16-18 triệu đồng/m2 ; khu vực gần mũi Kê Gà (Tân Thành - LaGi ) , giá đất khu vực mặt biển trước thời điểm Covid-19 bùng phát rơi vào khoảng 21 triệu đồng/m2 , nay tăng lên 23 triệu đồng/m2 , còn lại là các tuyến đường ven biển Tiến Thành có nơi giá đã tăng lên 46 - 51 triệu đồng/m2 ,…

Và cũng chính tại tuyến đường Lạc Long Quân này sẽ chào đón một siêu dự án biển mang một tổ hợp độc đáo , đó chính là dự án Nova Phan Thiết do công ty địa ốc Nova Land làm chủ đầu tư vào cuối năm 2020.

Theo nhận định của giới quan sát bất động sản rằng trong tương lai có thể giá đất ven biển thành phố Phan Thiết dự kiến sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới , khi hiện nay bắt đầu xuất hiện nhiều nhà đầu tư từ khắp nơi đổ bộ về khu vực này để tìm kiếm đất nền ven biển, đất dự án , đất nền ,... Cũng như hỏi mua sản phẩm bất động sản tại các khu dự án nghỉ dưỡng đang được xây dựng này.

Khai phá tiềm năng

Theo ông Nguyễn Văn Đính , Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản tại Việt Nam thì đối với thị trường miền Trung hiện nay, những địa phương nào có sự đầu tư chỉnh chu của Nhà Nước và doanh nghiệp với hệ thống hạ tầng giao thông kết nối huyết mạch hoàn chỉnh , pháp luật thực thi nghiêm minh thì giá bất động sản ở đó chắc chắn rằng sẽ được kiểm soát tốt , không bị đẩy lên quá cao, thị trường có tiềm năng phát triển mạnh và có nhiều cơ hội thu hút nhà đầu tư.

“Khu vực kinh tế nào sẽ phát triển tốt, kết cấu hạ tầng giao thông kết nối huyết mạch đồng bộ và thu hút đầu tư mạnh mẽ từ bên ngoài thì thị trường bất động sản xung quanh đó chắc chắn sẽ tăng trưởng tốt”.

Nhận định của ông Đính phần nào giải thích cho chúng ta thấy được sự trở lại của thị trường bất động sản Phan Thiết sau thời gian giãn cách xã hội do ảnh hưởng của đại dịch covid 19.

nova phan thiết đón đầu xu hướng đầu tư

Được biết, nhằm thu hút các “ông lớn dẫn đầu”, tỉnh Bình Thuận đang tận dụng những già mà mình có được , chẳng hạn như nguồn lực ưu tiên đầu tư một số dự án hạ tầng giao thông kết nối quan trọng và trọng điểm, trong đó, sân bay Phan Thiết đang được nâng cấp quy mô từ cấp 4C lên cấp 4E, với công suất thiết kế 2,1 triệu hành khách/năm. Hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối Bình Thuận với khu vực cũng được đầu tư như cao tốc Phan Thiết- Dầu Giây, Phan Thiết - Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo - Cam Lâm hay đâu đó là dự án Nova Phan Thiết

Ngoài ra, ủy ban tỉnh Bình Thuận đang chuẩn bị đầu tư các tuyến đường kết nối với cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây xuống đường ĐT.719B ven biển. Theo đó , tuyến cao tốc Phan Thiết và Dầu Giây sau khi dẫn xuống quốc lộ sẽ kết nối trực tiếp với trục đường Hàm Kiệm đi Tiến Thành và dẫn xuống ven biển. Con đường này dài khoảng 10,2 km với nền đường rộng 38 m, kết nối với đường ĐT.719B tại khu vực Tiến Thành (Phan Thiết).

Riêng đường ĐT.719B dài hơn 26 km chạy song hành với đường ĐT.719 hiện hữu ven biển. Hai con đường này sẽ giao nhau ở khu vực Hòn Lan (Tân Thành, Hàm Thuận Nam) gần mũi Kê Gà. Lúc này hai tuyến đường này sẽ lại tiếp tục song hành cùng với nhau và kết nối tuyến đường mới ĐT.719B sẽ chạy vòng xuống ven biển rồi cả hai con đường cùng nối với thị xã La Gi và tuyến đường dẫn đi Vũng Tàu.

Tổng vốn đầu tư của tất cả các tuyến là hơn 2.000 tỷ đồng , trong đó tuyến đường Hàm Kiệm nối Tiến Thành hơn 461 tỷ đồng ; làm mới đường ĐT.719B gần 1.000 tỷ đồng ; nâng cấp , mở rộng 33 km đường ĐT.719 hiện hữu khoảng 599 tỷ đồng. Hiện dự án đang được bộ kế hoạch và đầu tư và các bộ, ngành có liên quan tiến hành thẩm định , phân bổ vốn , ngay khi đủ điều kiện sẽ được triển khai ngay lập tức .

Hạ tầng giao thông kết nối là huyết mạch đồng bộ cùng tiềm năng du lịch biển tại đây đã góp phần không hề nhỏ mang tầm quốc gia tại Phan Thiết, Bình Thuận đã thu hút nhiều doanh nghiệp bất động sản về phát triển các dự án du lịch nghỉ dưỡng với quy mô và cơ sở hạ tầng rất lớn.

Nổi bật là dự án Nova Phan Thiết  nằm trên trục đường ĐT.719B và đường ĐT.719 hiện hữu ven biển thuộc khu vực của xã Tiến Thành. Cả hai đường này đều nối ra cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây , kết nối thuận tiện và là tuyến đường giao thông huyết mạch với Sài Gòn cũng như các tỉnh, thành phố lân cận khác.

Với quy mô 1.000 ha, tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí Nova Phan Thiết quy tụ hàng trăm tiện ích đạt chuẩn quốc tế. Công viên bãi biển 17 ha đang trong giai đoạn thi công , dự kiến hoàn thành và đưa vào vận hành giai đoạn II vào tháng 2/2020 . Cụm công viên chủ đề 26 ha dự kiến sẽ được khởi công vào tháng 9/2020. Khách sạn H4 - Movenpick dự kiến sẽ được bắt đầu hoạt động vào cuối năm 2021này.

Bên cạnh các tiện ích nghỉ dưỡng, giải trí mang tiêu chuẩn quốc tế  , Nova Phan Thiết còn phát triển đa dạng các chuỗi như second home. Khu biệt thự mẫu được thiết kế theo phong cách kiến trúc Florida và đã hoàn thiện hơn 80%. Dự kiến nhà mẫu sẽ khai trương và đón khách tham quan vào tháng 9/2022 .

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

Điện thoại: 0947.855.879

Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

Website: https://muine.vn

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

  Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

  Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.
 • Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.