Hotline: 0947855879

Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

20/11/2021 280 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Dự báo thị trường nhà đất , đất nền, bất động sản tại Việt Nam vào quý VI năm 2021

Theo nguồn tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi nhận được từ kênh muine.vn dự báo rằng sẽ có 9 kịch bản có khả năng xảy ra trên thị trường bất động sản của nước ta trong quý VI năm 2021. Một là tháng 9/2021 sẽ có nhiều trung tâm, nhiều địa phương trên cả nước , thành phố lớn sẽ hoàn thành cơ bản chỉ tiêu về việc tiêm vaccine cho các đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

Cùng với việc cách ly người lây nhiễm COVID-19 và sàng lọc ra nhiều khu vực thuộc vùng xanh hay vùng vàng an toàn sẽ tạo điều kiện kích hoạt trở lại các hoạt động sản xuất triển kinh tế trong bối cảnh bình thường mới và phát đi thông báo cho các địa phương gỡ bỏ dần các biện pháp phòng chống dịch , trong đó bao gồm hoạt động phát triển dự án bất động sản nhà đất và thị trường giao dịch đất nền trong những năm tới.

Giao dịch nhà đất và niềm tin quay trở lại của thị trường bất động sản năm 2021

1.Là nguồn cung ứng sản phẩm trên thị trường hiện nay vẫn chưa được cải thiện nhiều . Nguồn cung của thị trường đất nền phần lớn không có tên trong các danh sách của các dự án đang được phê duyệt quy hoạch mà chủ yếu chỉ là ở các dự án tự phát của các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các dự án đấu giá của địa phương .Theo tìm hiểu từ nguồn Nova Phan Thiết .

Bên cạnh đó có rất nhiều các dự án đang gấp rút chuẩn bị giấy tờ , hồ sơ , giấy phép xây dựng để triển khai quá trình đầu tư với số lượng lớn và chắc chắn một điều rằng cũng sẽ còn rất nhiều khó khăn chưa thể tham gia ngay lúc này được .

2.Là hiện nay mức giá bất động sản quý VI sẽ được điều chỉnh và cân nhắc làm sao để cho phù hợp với cùng kỳ năm 2019.

Đối với những dự án không có quyết định quy hoạch hay điều chỉnh thì vẫn giữ mức giá như ban đầu . Chắc chắn sẽ có tỷ lệ trên dưới chênh lệch nhau. Thị trường vẫn chịu áp lực khi giá đất tăng (giải phóng mặt bằng) , thuế đất tăng , nguyên vật liệu và thiết bị tăng , nhân công tăng... Tăng giá ngành bất động sản với lí do nguồn cung thấp vì không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường .

3.Được xem là vấn đề cần đáng chú ý và quan tâm bởi vì tỷ lệ hấp thụ trên thị trường dự báo sẽ đạt trên 50% trong vài năm tới đây .

4.Là thị trường nhà đất , đất nền , bất động sản ở những địa phương có khả năng nhộn nhịp sớm , trong đó bao gồm: Quảng Nam , Hà Nam , Kiên Giang , Hòa Bình , Bình Định , An Giang , Vũng Tàu .

5.Là tình hình thị trường ngành bất động sản ,  đất nền , đất ven biển hay du lịch nghỉ dưỡng vẫn tiếp tục có sức bứt phá mạnh mẽ và vươn lên , thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ nhiều “ông lớn” đầu tư.

hãy cùng nova phan thiết xây dựng nông thôn mới vững chắc

Những dự án có quy mô và tổng vốn đầu tư rất lớn lên đến hàng nghìn tỷ đồng được đầu tư rất đa dạng với nhiều loại hình dịch vụ cao cấp mang tầm quốc tế như dự án Nova Phan Thiết , còn bên mảng du lịch nghỉ dưỡng thì vẫn có sức hút rất lớn đối với nhiều nhà đầu tư.

Vùng sôi động về phân khúc bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng dự báo trong một số tỉnh sau đây sẽ có tiềm năng rất lớn trong tương lai như : Quảng Nam, Ninh Bình , Bình Thuận Quảng Ngãi , Khánh Hòa , Vũng Tàu , Phú Quốc .

6. Là thị trường bất động sản , buôn bán nhà đất , đất nền với giá bán lẻ, thương mại, cơ sở kinh doanh, cửa hàng sẽ dần hồi phục trở lại và đạt trên 60% ngay trong tháng 11.

Giá cho thuê các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ giảm nhẹ trong khoảng từ 12%. Đối với văn phòng , nhà cho thuê dự báo phân khúc hạng B sẽ khan hiếm trong vài năm tới. Trong khi đó, phân khúc văn phòng cho thuê hạng B, C sẽ đạt trên 70%. 

7. Là thị trường bất động sản, cơ sở chế xuất ngành công nghiệp sẽ phục hồi sớm nhất . Tỷ lệ lấp đầy tiếp tục duy trì như quý II/2020.

Giá thuê sẽ có nhiều biến động trong tương lai. Các xưởng sản xuất , các khu công nghiệp mới đang phát triển tại 15 địa phương như: Bắc Giang , Bình Dương , Bình Định, Vĩnh Long , Quảng Ninh , Đà Nẵng , Sài Gòn , Bình Thuận, Vũng Tàu, … Sẽ mang đến cho thị trường khoảng 45 dự án đất nền, đất ven trung tâm đô thị và có ngành công nghiệp với quy mô lớn, cơ sở hạ tầng nhiều tiện ích.

Nguồn cung ứng cho ngành bất động sản xung quanh các khu công nghiệp này đang từng bước đầu tiến hành triển khai đã bắt đầu có dấu hiệu sôi động và sầm uất trở lại.

8. Là sức khỏe của thị trường nhà đất , đất ven biển , đất nền hay thị trường bất động sản tại Việt Nam quý VI /2021 và các doanh nghiệp phát triển khác cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh covid-19 và nếu để có thể hồi phục trở lại trạng thái bình thường mới thì khả năng sẽ tầm khoảng 45%. 

Tuy nhiên, doanh nghiệp dịch vụ , môi giới nhà đất , bất động sản thực sự suy yếu, chưa thể hồi phục hoạt động ngay trong quý VI/2021 , đạt khoảng 20 %. Khách hàng có nhu cầu mua nhà , phục hồi và phát sinh nhu cầu tương đối cao trong quý VI /2021 , ước tính sẽ đạt 40% lượt cầu mua nhà so với cùng kỳ các năm 2019, 2020 .

Nhà đầu tư nhỏ lẻ hay các cơ sở sản xuất truyền thống , suy giảm đầu tư, làm lực cầu đầu tư trên thị trường tăng mạnh và ước tính sẽ tăng khoảng 60% so với cùng kỳ các năm 2019- 2020.

Nova Phan Thiết nhận thấy rằng  hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.

Các sàn giao dịch cũng ghi nhận sự gia tăng mạnh về nhu cầu mua nhà ở của người dân, nhất là tại các thành phố lớn có tốc độ đô thị hóa nhanh và chóng mặt.

Đáp ứng được xu hướng này, hiện nay cũng đã xuất hiện rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch quan trọng nối các địa điểm xung quanh các khu vực lân cận với thủ đô Hà Nội như Bắc Từ Liêm , quận Hoàn Kiếm.

Nhờ vậy mà thị trường nhà ở tại đây cũng có sự phát triển hơn. Ở một mặt khác , tại Sài Gòn nguồn cung căn hộ nhanh chóng phục hồi mạnh với khoảng 4000 căn mở bán, tăng 75% so với cùng kỳ năm trước ; tổng lượng tiêu thụ tăng 97% so với cùng kỳ năm 2020.

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

Điện thoại: 0947.855.879

Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

Website: https://muine.vn

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

  Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

  Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.
 • Nova Phan Thiết và những tiềm năng trong năm 2021

  Theo như tìm hiểu của Nova Phan Thiết chúng tôi thì hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh phải trả lại hoặc giảm bớt mặt bằng thuê cho chủ diễn ra phổ rất biến, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn ước đến hơn 60%...