Hotline: 0947855879

Nova Phan Thiết và những bước đi vững chắc năm 2021

18/11/2021 237 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Thị trường bất động sản và nhà đất tại Bình Thuận năm 2021 có nhiều dư địa tăng trưởng trong khu vực

Tại diễn đàn bất động sản khu vực Phan Thiết năm 2021 , động lực mới cho thị trường Việt Nam , hiệp hội bất động sản nơi đây cho biết rằng trong năm 2021 này nền kinh tế trong khu vực sẽ có nhiều chiều hướng phát triển mạnh theo hướng ổn định và bền vững hơn năm 2019 và năm 2020 .

Có thể thấy đây quả thật là một dấu hiệu đáng mừng vì mức giá bất động sản có nhiều khả năng sẽ tăng trên 20% so với năm 2019.

Theo nhận định của giới chuyên gia hoạt động trong ngành bất động sản và những thông tin mà Nova Phan Thiết tìm hiểu được cho biết mặc dù thị trường bất động sản hiện nay đang phải hứng chịu những tác động nặng nề từ dịch bệnh covid 19 nhưng nhìn chung thì nó vẫn có nhiều động lực mới đã và đang thúc đẩy thị trường phục hồi và vươn lên trong thời gian sắp tới.

nova phan thiết và những siêu dự án tiềm năng trong tương lai năm 2021

Đón nhận nhiều tín hiệu đáng mừng

Theo hiệp hội bất động sản tại thị trường Việt Nam, dù là đang phải đối mặt với những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra nhưng có thể thấy thị trường bất động sản Việt Nam từ năm 2020 - năm 2021 vẫn đang đón nhận nhiều tín hiệu tích cực và đáng mừng.

Các chỉ số tích cực của nền kinh tế năm 2020 và trong 8 tháng đầu năm 2020 cho thấy nền kinh tế vĩ mô của nước ta đang dần ổn định và ngăn chặn được tình trạng lạm phát.

Điều này được đánh giá là những điều kiện và cơ hội thuận lợi cho thị trường bất động sản nước ta được phát triển một cách toàn diện hơn.

Cùng với đó chính là những nỗ lực của Chính Phủ nước ta trong việc thúc đẩy giải ngân vốn đầu tư công trong thời gian qua và đồng thời cũng đã đem lại rất nhiều tác động tích cực đối với nền kinh tế Việt nam như hiện nay , trong đó có thị trường bất động sản và nhà đất phát triển mạnh .

Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi ghi nhận được đáng chú ý nhất hiện nay đó chính là mặc dù bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh covid nhưng nguồn cầu về nhà ở vẫn rất lớn và tiếp tục gia tăng mạnh mẽ.

Theo số liệu của kênh muine.vn mỗi năm thủ đô Hà Nội và Sài Gòn cần khoảng 150.000 căn nhà , tuy nhiên từ năm 2020 trở đi nguồn cung đã bị hạn chế rất nhiều so với những năm trước đó.

Trong khi đó, Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) cũng cho biết thêm tình hình về thị trường bất động sản và nhà đất năm 2020 sẽ tiếp tục nhận được rất nhiều cơ hội tiềm năng lớn để phát triển mới từ một loạt nhân tố đầu tư mới.

Đó được xem như là sự điều chỉnh và nhiều thể chế về xây dựng  hay kinh doanh bất động sản , về cơ cấu cung và cầu , nhà đất ,... Tăng cường áp dụng công nghệ tiếp thị , quảng bá hình ảnh , chính sách khuyến mãi, nhiều ưu đãi trong phân phối và khai thác sản phẩm của thị trường bất động sản.

Chính phủ đang khuyến khích nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông huyết mạch các khu công nghiệp và việc có thể thực hiện các thí điểm chủ chốt và một số cụm liên kết ngành nhằm hình thành mạng lưới chuỗi cung ứng sản xuất , và tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị thương hiệu tại một số địa phương lớn.

Theo đại diện của VCCI chia sẻ , các địa phương tại khu vực Bình Thuận hiện nay đều nằm trong tình trạng đẩy mạnh triển khai các dự án xây dựng cơ bản về hạ tầng , các tuyến đường huyết mạch, quan trọng và những dự án bất động sản đa dạng nhằm phục vụ phát triển nền kinh tế , xã hội theo định hướng và mục tiêu năm 2020- 2029 và đề ra nhiều kế hoạch phát triển kinh tế  xã hội 6 năm 2021-2027

Bên cạnh đó, dòng vốn FDI chính là dòng vốn mà nhiều nhà đầu tư tiếp tục đổ vào Việt Nam.

Trong hai quý đầu năm 2020, nhiều  “ông lớn” ở nước ngoài đã rót tiền vào 19 ngành lĩnh vực tại đất nước Việt Nam ; trong đó lĩnh vực bất động sản đang nắm giữ vị trí thứ 3 với tổng vốn đăng ký đến cuối tháng 6/2021 đạt 1,15 tỷ USD .

Cùng với đó , ngành xuất - nhập khẩu tăng do hưởng lợi từ các hiệp định thương mại và những chính sách ưu ái từ các nước bạn đã ký kết và có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài dần được phép vào Việt Nam để làm việc…

Đây chính là tín hiệu đáng mừng và sẽ là những bước đi mới mạnh nhất từ trước tới nay cho thị trường bất động sản và nhà đất phát triển.

Theo thông tin mà Nova Phan Thiết ghi nhận được từ báo cáo nghiên cứu thị trường bất động sản quý III/2020  do muine.vn công bố vào tháng 9/2020 cho thấy thị trường nhà đất vẫn duy trì một cách tích cực có số điểm sáng giá khi mức độ nhu cầu giao dịch trong quý vẫn cao hơn và nhận được sự quan tâm nhiều hơn so với quý trước và hầu hết các tháng trong năm 2021.

Cụ thể, so với quý II/2021 , số lượng khách hàng tìm mua và thuê bất động sản trên cả nước tăng đến 56% trong quý III , lượng khách hàng đăng tin rao bán nhà đất cũng tăng hơn 5%. Mức độ quan tâm của nhiều khách hàng tìm kiếm nhà đất trên toàn trang tăng 9% so với quý II/2021 và 15% so với cùng kỳ 2020. Lượng tin đăng rao bán bất động sản cũng tăng 24% so với quý II trước đó và 6% so với cùng kỳ năm ngoái.

Theo báo cáo quý III của muine.vn cũng chỉ ra rằng ở những tỉnh thành có số ca nhiễm Covid thấp, lượng khách hàng quan tâm tìm mua nhà đất vẫn tăng đều.

Đơn cử, các địa phương nổi bật như Quảng Ninh, Bình Thuận, NhaTrang , nơi có số ca nhiễm Covid đang được kiểm soát tốt và ghi nhận mức độ quan tâm bất động sản tăng từ 29 - 41%.

Còn các thành phố gần trung tâm đang bùng dịch như thành phố Đà Nẵng, Sài Gòn có nhu cầu tìm kiếm bất động sản tăng trưởng thấp hơn lần lượt là 13% và 4% nếu như so sánh với quý trước năm 2020

Nhìn nhận một cách khách quan về hoạt động của thị trường trong 4 tháng đầu năm 2020, số liệu từ muine.vn cho thấy, tốc độ tăng trưởng thị trường bất động sản nói chung và nhu cầu kinh tế nói riêng trong quý III năm 2021 vẫn rất khả quan và đang trên đà phát triển : Xét trên diện tăng trưởng nền kinh tế, GDP Việt Nam đạt 6,60 % , trong đó kinh doanh bất động sản và nhà đất tăng trưởng đạt 5% so với cùng kỳ năm trước.

Nhiều triển vọng tăng trưởng ở nhiều phân khúc

Tại Hải Phòng , dữ liệu của các công ty hàng đầu về bất động sản River Savills tại Việt Nam cho thấy trong quý II /2021 , thị trường có khoảng 3.800 căn hộ mới từ 4 dự án mới và 11 dự án đã được ra mắt, giảm 28% theo tháng và 18% theo quý.

Bên cạnh đó, việc ngân hàng giảm lãi suất, dự báo khan hiếm về đất nền đã khiến thị trường bất động sản tại nơi đây bất ngờ nóng lên cùng với tốc độ tăng chóng mặt của giá nhà đất, nhất là vùng  gần ngay trung tâm.

Hiện tượng tăng giá trong thời gian qua có thể thấy rằng đã góp phần nào vào việc phản ánh đúng niềm tin và kì vọng của các nhà đầu tư , đồng thời tạo ra sự cạnh tranh tích cực và đầy mới mẻ trong thị trường như hôm nay. Thông tin từ Nova Phan Thiết .

Tại các thị trường như Biên Hòa , Vũng Tàu, Phan Thiết… trong năm 2021 này có rất nhiều dự án được đầu tư bài bản với quy mô và tổng vốn đầu tư lớn với nguồn cung ứng dồi dào, sản phẩm đa dạng và liên tục nhận được rất nhiều chú ý ,sự quan tâm đặc biệt từ nhà các “ông lớn”.

Các dự án tiêu biểu như Nova Phan Thiết , Centara Mui Ne, Lagi New City… và các dự án khác tại khu vực trung tâm Sài Gòn mang đến cho Tập đoàn Novaland 4.107 tỷ đồng doanh thu thuần trong quý II/2021, tăng 156% so với cùng kỳ năm ngoái.

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

Điện thoại: 0947.855.879

Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

Website: https://muine.vn

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

  Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

  Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.
 • Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.