Hotline: 0947855879

Nova Phan Thiết và những mục tiêu trong năm 2021

21/11/2021 294 lượt xem
Trang chủ Tin tức

Thị trường nhà đất và bất động sản liệu sẽ được phục hồi vào cuối năm 2021?

Tính từ đầu năm2020 - 2021 đến nay, thị trường bất động sản (bds Bình Thuận) đã phải hứng chịu ảnh hưởng rất nặng nề bởi đại dịch Covid-19 kéo dài , hoạt động kinh doanh , sản xuất của các cơ sở doanh nghiệp gần như “đình trệ”.

Theo thông tin mới đây nhất mà Nova Phan Thiết chúng tôi cập nhật được đó chính là có rất nhiều doanh nghiệp địa ốc đã và đang lên kế hoạch chuẩn bị đưa sản phẩm của mình tiếp cận ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu tìm mua bất động sản vào dịp cuối năm.

Đây được xem là một tín hiệu đáng mừng cho thị trường nhà đất và thị trường bất động sản phía Bắc sau thời gian dài thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội theo quyết định của Chính Phủ.

Doanh nghiệp bung hàng và những tiềm ẩn phía sau

Đợt dịch Covid-19 lần thứ tư kéo dài đã khiến cho thị trường nhà đất , bất động sản phía Bắc nói riêng lâm vào cảnh “dậm chân tại chỗ ”. Hàng loạt các dự án lớn phải cho dừng hoạt động xây dựng , hoàn thiện thủ tục thi công và đầu tư gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn cung ứng của thị trường và ngân sách của doanh nghiệp.

Theo số liệu từ hội môi giới nhà đất hay bất động sản Việt Nam, trong 8 tháng đầu năm 2021, tổng nguồn cung ứng mới trên thị trường đạt trên 166.700 sản phẩm, nhưng lượng giao dịch chỉ đạt khoảng 60.800 sản phẩm , chiếm khoảng 36% tổng nguồn cung của cả nước.

Riêng quý II/2021 lượng cung sản phẩm trên thị trường có mức giảm sút và thấp nhất trong vòng 4 năm trở lại đây. Thị trường nhà ở, bất động sản tại Sài Gòn và các tỉnh phía Tây có nguồn cung 3.416 sản phẩm , giao dịch 2.824 sản phẩm. Nova Phan Thiết thông tin đến bạn.

Trong tâm thế đó đã có rất nhiều doanh nghiệp nhà đất “ bung lụa ” dự án mới ra mắt thị trường và tiếp tục mở bán các dự án cũ có liên quan. Việc chào đón đồng loạt các dự án mới ra mắt thị trường trong quý II/2021 đang khiến ngành bất động sản tại đây và khu vực phía Tây có nhiều kỳ vọng hơn về nguồn cung trên thị trường sẽ dồi dào và có nhiều chuyển biến tốt từ nay đến cuối năm 2022.

Điển hình là sự góp mặt của một tập đoàn bất động sản lớn và có tên tuổi đã không ngừng việc kinh doanh dù tình hình dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, không ai khác đó chính là tập đoàn địa ốc Nova Land.

Trong đó phải kể đến dự án nổi bật nhất của tập đoàn này tại tỉnh Bình Thuận, đó là siêu dự án biển Nova Phan Thiết . Đại diện tập đoàn này cho biết trong những năm tiếp theo khi các tỉnh thành mở cửa lưu thông trở lại, tập đoàn này sẽ triển khai và mở bán mạnh 3 dự án có quy mô lớn tạicác tỉnh Bình Thuận, Vũng Tàu và Đồng Nai với số lượng lên tới hơn 6.000 sản phẩm.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp nhà đất ở  phía Tây như: Tập đoàn Gia An cũng đang chuẩn bị bán tiếp những dự án lớn ở Sài Gòn ; Rạng Đông Group , Hưng Thịnh Group , Phú Đông Group , … cũng cho biết sẽ có dự án đất nền tại các tỉnh Vĩnh Long Bình Thuận, Vũng Tàu và sẽ mở bán vào cuối năm 2021 khi tình hình kinh tế mở cửa , giao thương và ổn định trở lại khi dịch bệnh được kiểm soát một cách tốt hơn.

nova phan thiết , siêu dự án biển du lịch sức khỏe nghỉ dưỡng vui chơi

Còn nhiều thách thức đối với thị trường bất động sản tại Việt Nam

Mặc dù là hiện nay nguồn cung ứng các sản phẩm nhà đất đang dần được cải thiện theo chiều hướng đi lên , thị trường nhà đất và bất động sản đang có nhiều tín hiệu phục hồi, phát triển mạnh.

Tuy nhiên, theo nhận định của nhiều chuyên gia hoạt động trong ngành bất động sản rằng sẽ rất khó để kỳ vọng vào kịch bản “ tia hy vọng ” trong 4 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là khu vực phía Bắc, dù các hoạt động “ hội nhập mới ” trùng vào các mùa cao điểm bán hàng cuối năm.

Theo ông Trần Thế Quang , chuyên gia nghiên cứu thị trường nhà đất và bất động sản cho biết tồn dư của đợt dịch lần thứ tư này ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch kinh doanh trong 5 tháng nữa, đồng nghĩa với việc những tháng cuối năm 2020 và quý I/2021 , thị trường nhà đất đặc biệt là thị trường phía Bắc vẫn đang đứng nhiều thử thách khó khăn và gian nan hơn.

Đồng quan điểm với TS. Lương Văn Hiển, chuyên gia kinh tế ngành bất động sản cũng cho biết thêm là thị trường nhà đất sẽ không tăng trưởng ngay lập tức mà phải từng bước đi lên dù rằng hiện nay khắp nơi tuyên bố sống chung với dịch đã được bắt đầu thực hiện.

Nhiều dự án lớn được tái khởi công xây dựng , doanh nghiệp bất động sản đang rất háo hức mong chờ ngày trở lại của việc triển khai bán hàng, kinh doanh vào dịp cuối năm 2021. Nova Phan Thiết thông tin đến quý vị.

Tuy nhiên cái khó khăn lớn nhất mà hầu như các doanh nghiệp nhà đất đang phải đối diện trước mắt đó chính là doanh thu thấp vì nguồn thu nhập hạn chế của đa số khách hàng trong thời điểm này đã khiến cho tình hình thị trường bất động sản không có nhiều biến động , giao dịch chủ yếu diễn ra từ nhà đầu tư dài hạn chuyển sang ngắn hạn.

Theo bà Đỗ Thùy Dương , Phó giám đốc cấp cao của CBRE Việt Nam chia sẻ: “Sau khi đại dịch Covid-19 được kiểm soát tốt , thị trường bất động sản sẽ tăng trưởng mạnh mẽ trở lại, kéo theo giá cả tăng nhẹ do nguồn cung ứng còn nhiều hạn chế.

Bởi nhu cầu còn rất nhiều nhưng nguồn cung thì lại vô cùng khan hiếm, nhiều chủ đầu tư dự án có đủ năng lực để chào bán sản phẩm ở giai đoạn phát triển thịnh vượng  này và sử dụng các kênh bán hàng đa trực tuyến, sản phẩm không những mang lại chất lượng tốt mà giá cả thì lại rất phù hợp với khách hàng thì chắc chắn rằng sẽ thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo lượng khách hàng tiềm năng”.

Theo bà Nguyễn Xuân Hương , giám đốc công ty Hải Phát Land cho biết các chủ đầu tư dự án bất động sản sẽ tích cực mở bán trong quý III /2201 để tăng tốc và thúc đẩy nhanh việc bán hàng bù lại cho khoảng thời gian bị ngủ quên do ảnh hưởng của dịch bệnh và chỉ thị giãn cách xã hội.

Thị trường nhà đất tại khu vực này sẽ dần được hồi phục mạnh vào tháng 10 năm 2022 khi tâm lý thị trường đã ổn định trở lại và việc di chuyển , kết nối giữa các tỉnh thành phía Bắc và phía Nam sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.

Theo Nova Phan Thiết chúng tôi nghĩ rằng thì cuối năm bao giờ cũng là thời điểm khiến cho thị trường bất động sản có dịp trở nên sôi động , nhộn nhịp nhất và đặc biệt là nhu cầu cung ứng sản phẩm , dịch vụ đã bị bỏ quên sau một khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vì covid.

Thông tin liên hệ :

KÊNH MUA BÁN NHÀ ĐẤT SỐ 1 TẠI BÌNH THUẬN

Địa chỉ: 92 Lạc Long Quân , Tiến Thành , Tp. Phan Thiết , Bình Thuận.

Điện thoại: 0947.855.879

Email: cskh.muine.vn1@gmail.com

Bài viết cùng chuyên mục
 • Nova Phan Thiết - Dự án tiềm năng và lợi nhuận cao năm 2021

  Trên đây Nova Phan Thiết chúng tôi đã thông tin tất tần tật vấn các đề có liên quan đến thị trường nhà đất Phan Thiết cho quý vị và những đánh giá khách quan dựa trên những khảo sát và số liệu thực tế.
 • Nova Phan Thiết - Dựa án xanh tiềm năng năm 2021

  Bên cạnh sự xuất hiện của các dự án bất động sản mới thì không thể không nhắc đến siêu dự án biển Nova Phan Thiết , một dự án với mức đầu tư rất lớn , quy mô hoành tráng đến từ tập đoàn địa ốc Nova Land đã góp phần làm thay đổi nguồn cung ứng trên thị trường .
 • Nova Phan Thiết và những cơ hội đầu tư năm 2021

  Nova Phan Thiết thông tin đến bạn. Có thể thấy thị trường bất động sản tại Bình Thuận trong những năm trở lại đây có nhiều chuyển biến tích cực, đó là một tín hiệu đáng mừng giúp thủ phủ của resort có thể lấy đà vươn lên, phát triển mạnh mẽ trong tương lai.
 • Nova Phan Thiết và tầm nhìn chiến lược năm 2021

  Những mẫu biệt thự Second home tại Nova Phan Thiết đang giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi như cam kết lợi nhuận 40 % trong 4 năm sau khi cao tốc hoàn thành và đưa vào sử dụng ; chúng tôi nhận cam kết thuê lại và hỗ trợ lãi suất trong 3 năm cho đến khi cao tốc hoàn thành...
 • Nova Phan Thiết - Dự án dẫn đầu xu hướng năm 2021

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay có rất nhiều hệ thống cửa hàng , cửa hiệu , cơ sở kinh doanh và các dịch vụ khác đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch bệnh vì phải đóng cửa , dừng hoạt động do phải thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội.
 • Nova Phan Thiết bắt nhịp làn sóng đầu tư năm 2021

  Theo thông tin mà Nova Phan Thiết chúng tôi tìm hiểu được từ ông Lê Minh Châu , phó chủ tịch hiệp hội bất động sản tại Sài Gòn cho rằng, khi kinh doanh nhà đất nói riêng trên địa bàn thành phố bắt đầu hoạt động trở lại trong điều kiện hòa nhập mới.
 • Nova Phan Thiết và hướng đi mới trong tương lai

  Nova Phan Thiết nhận thấy rằng hiện nay xu hướng các nhà đầu tư điều hướng dòng tiền vào lĩnh vực bất động sản ngày một nhiều cũng bởi vì đây là kênh đầu tư được cho là an toàn và có cơ hội sinh lời nhiều nhất nên là giá nhà đất cũng theo đó mà tăng theo thời gian.
 • Nova Phan Thiết và những tiềm năng trong năm 2021

  Theo như tìm hiểu của Nova Phan Thiết chúng tôi thì hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh phải trả lại hoặc giảm bớt mặt bằng thuê cho chủ diễn ra phổ rất biến, đặc biệt là ở các khu đô thị lớn ước đến hơn 60%...